Nhà 4 gian gỗ lim được thiết kế và xây dựng theo lối kiến trúc nhà kẻ truyền Bắc Bộ – thượng lương hạ kẻ truyền đặc trưng của kiến trúc Á Đông. Nó giúp chúng ta biết cảm nhận được nét đẹp trong nếp sống của người xưa, và mang văn hóa truyền thống lưu giữ được cho các thế hệ con cháu đời sau biết và cảm nhận được những tinh hoa trong kiến trúc nhà gỗ cổ.

Nha Go 4 Gian 4
Nhà Gỗ 4 Gian

Nét mộc mạc nhưng đẹp một cách luôn cuốn mọi ánh nhìn, nó không hề gây chán ngấy như những căn nhà cao tầng sẽ đi vào dĩ vãng sau 2 tới 3 năm sử dụng. Những mẫu nhà gỗ cổ truyền khi có dấu ấn của thời gian nó còn đẹp và luôn cuốn hơn rất nhiều lần. Và đặc biệt không chỉ có giá trị sử dụng hiện tại mà nó còn có giá trị sử dụng lâu dài cho tới nhiều thế hệ, bên cạnh đó là giá trị lịch sử, văn hóa mà những căn nhà gỗ cổ mang lại.

F2296791ad72562c0f63

Một ngôi nhà gỗ đẹp nó thể hiện ở kiểu dáng, kết cấu vì-xà-kèo-cột, những họa tiết chạm khắc tinh xảo. Những điểm đó nó thu hút những người yêu và muốn được những thức, nghiên cứu kỹ hơn về giá trị lịch sử và ý nghĩa của những căn nhà.

Nha Go 4 Gian 2
Nha Go 4 Gian

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về nhà gỗ, nhà thờ họ, đình chùa… có thể liên hệ với Nhà Gỗ Kim Quảng để được tư vấn và báo giá một cách chi tiết nhất.