Nhà Gỗ Lim 3 Gian Số 5
Chùa Gỗ Thị Trấn Hưng Hà Thái Bình Số 1 3
Nhà Gỗ Gõ đỏ Số 1

Tiếp nối truyền thống làng nghề làm nhà gỗ từ lâu đời, làng nghề Hương Ngải là nơi hội tụ các nghệ nhân tài hoa, tay nghề khéo léo của nghề mộc Thạch Thất. Cơ sở Nhà Gỗ Kim Quảng đã kế thừa và phát huy những giá trị tốt nhất trong nghề làm nhà gỗ của làng nghề mộc truyền thống.
Dưới bàn tay khéo léo của các bác thợ, Nhà Gỗ Kim Quảng đã và đang hoàn thành các công trình nhà gỗ cổ truyền, nhà ở, nhà thờ họ, các công trình tâm linh được thiết kế giản dị nhưng mang đậm tinh thần dân tộc, yếu tố tâm linh sâu sắc.

Nhà Gỗ Kim Quảng với đội ngũ Nghệ Nhân lâu năm giàu kinh nghiệm, Kiến trúc sư chuyên tư vấn – thi công – làm các loại nhà gỗ 5 gian, 3 gian, nhà gỗ cổ truyền, nhà gỗ truyền thống, nhà thờ họ,nhà từ đường các sản phẩm gỗ tự nhiên. Và được khách hàng cùng các cơ quan tổ chức trong cả nước tín nhiệm cao. Nhà Gỗ Kim Quảng luôn kịp thời trợ giúp tư vấn cho khách hàng để khách hàng đưa ra những quyết định đúng, đơn giản đẹp, giảm thiểu tối đa chi phí một cách thấp nhất trong quá trình thi công công trình.

Chi tiết liên hệ:
Nhà Gỗ Kim Quảng: thôn 6, xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất, Hà Nội
♦ Xưởng sản xuất, trang thiết bị hiện đại đảm bảo quá trình thi công.
♦ Đội ngũ các bác thợ tại xưởng đều là các bác thợ có tay nghề cao, có tâm với nghề tại Hương Ngải.
♦ Công trình được thiết kế và lên kế hoạch bởi chuyên gia nhà gỗ.
♦ Mời quý khách đến tham quan công trình thực tế, rất mong được đón tiếp quý khách.
Tel: 0971120586